Văn Phòng Giao Dịch Tp. HCM

UTIMART với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, quản lý tài chính và đầu tư, kinh doanh marketing, quản lý hàng hóa, phân phối sản phẩm tiêu dùng...và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển hệ thống Siêu Thị cũng như Hàng Tiêu Dùng Việt, Thái, Nhật. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những thành viên giỏi nhất trong số những người giỏi nhất để cùng tham gia vào nhóm phát triển của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ làm việc với đội nhóm của bạn để đảm bảo các giải pháp của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn hãy để lại việc xử lý các giao dịch thanh toán cho chúng tôi và hãy tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với đội nhóm và khách hàng của bạn.
Chúng tôi đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ, cung cấp dịch vụ về các sản phẩm hàng tiêu dùng, sản phẩm dinh dưỡng sạch...tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi không chỉ phát triển thị trường bán lẻ truyền thống trên khắp cả nước mà hiện nay với thời Công Nghệ số 4.0 chúng tôi cũng định hướng, phát triển doanh nghiệp theo mô hình bán hàng Online chuyên nghiệp. (APP tiêu dùng thông minh UTI*MART).

ĐỘ TIN CẬY
Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để cùng chúng tôi cung cấp các giải pháp xử lý thanh toán trong thanh toán hoàn lại với mỗi thành viên và khách hàng hợp tác.
Tại đây chúng tôi là một gia đình gồm những nhà hợp tác kinh doanh có động lực cao và bạn có thể thấy điều đó trong văn hóa của chúng tôi. Chúng tôi cũng tự hào trao quyền kinh doanh...cho nhân viên của mình, hoàn lại một phần cho cộng đồng của chúng tôi cùng những lợi ích kinh doanh và có một niềm vui nho nhỏ trên đường đi của họ.


DỊCH VỤ & AN NINH
Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cả ngày, cả vào các ngày lễ.
Bạn có thể yên tâm rằng an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Nền tảng độc quyền của chúng tôi tuân thủ  và đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

 ĐỊNH HƯỚNG
Hướng đến  n lực trở thành công ty bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng Việt , Thái, Nhật chất lượng cao hàng đầu Việt Nam thông qua nhiều phương thức trong kỷ nguyên  số 4.0.
Áp dụng sự phát triển công nghệ  các ứng dụng thông minh nhằm mang đến tiện ích tối ưu cho người tiêu dùng, thành viên hợp tác cùng công ty.
Cùng nhau kinh doanh và xây dựng hệ thống Siêu Thị Tiêu Dùng Thông Minh 
UTI*MART trên toàn quốc và tạo nhiều công ăn việc làm cho cộng đồng và có ích cho xã hội. 
Xây dựng cộng đồng  chia sẻ lợi ích tới cộng đồng cùng với một nền tảng tài chính vững bền cho N Hợp Tác lâu dài

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
Khuyến khích sự sáng tạo, lòng say mê, tôn trọng sự khác biệt  nhâncùng nhau tạo ra một môi trường làm việc đầy tính nhân văn  phát triển toàn diện
Mặt khác công ty thúc đẩy sự hợp tác, đúc kết kinh nghiệm từ những đơn vị đi trước trong lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh.
Sẵn sàng hợp tácliên kết với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm tốt nhất vào hệ thống 
Siêu Thị Tiêu Dùng Thông Minh UTI*MART  cùng các doanh nghiệp khác  chung tầm nhìn để hướng đến một cộng đồng phát  triển bền  vững.
Trở thành công ty của cộng đồng cùng nhau phát triển  kết nối khách hàngcổ đôngđối tác hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH
Công ty luôn luôn nghiêm túc trong việc phát triển và chia sẽ, kết nối đến cộng đồng người tiêu dùng với những sản phẩm tại hệ thống 
Siêu Thị Tiêu Dùng Thông Minh UTI*MART, cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe với cộng đồng. UTI*MART mong muốn kiến tạo quyền được an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại hệ thống Siêu Thị Tiêu Dùng Thông Minh UTI*MART”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất Lượng - Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp - Bền Vững – Uy Tín - Trách Nhiệm với Cộng Đồng và Xã Hội

CHÂM NGÔN CỦA CÔNG TY " SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI" - 
UTI*MART "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG VIỆT"

Trụ sở: D.29 Đường số 18, KDC Tân Vũ Minh, Phường Vĩnh Phú, Tp.Thuận An, Bình Dương
Siêu Thị UtiMart số: C3-027 KDC Ehome4, Đường 41, Phường Vĩnh Phú, Tp Thuận An, Bình Dương.